Trang chủ
         Công ty
       ●  Giới Thiệu
       ●  Thành tựu
       ●  Sơ đồ tổ chức
         Công nghệ
         Sản xuất
       ●  KQ chất lượng nước nhà máy
       ●  Sản Lượng
         Tài chính
         Tin tức
       ●  Tin tức chính
       ●  Hoạt động Đảng Bộ
       ●  Hoạt động Sản Xuất
       ●  Hoạt động Đoàn thể
       ●  Văn hóa nghệ thuật
       ●  Gương điển hình
         Thông báo
         Quy trình ISO
         Quản lý năng lượng
         Hình ảnh
         Liên hệ
         Email
Cty Cổ Phần B.O.O Nước Thủ Đức
479 Xa lộ Hà Nội, P. Linh Trung,
Q. Thủ Đức, TP.HCM
Tel: (028) 3722 4672
Fax: (028) 3722 4683
  Tin tứcTrở lại trang trước  
 
 
Tổng thống Hungary đến thăm nhà máy B.O.O Nước Thủ Đức
Ngày đăng: 03-12-2014
Ngày 29/11/2014, Lãnh đạo thành phố Hồ Chí Minh đã tiếp Tổng thống nước Cộng hòa Hungary János Áder và phu nhân đang có chuyến thăm chính thức Việt Nam.
 
Trong bối cảnh hai nước Hungary và Việt Nam đang chuẩn bị cho hoạt động kỷ niệm 65 năm thiết lập quan hệ ngoại giao, chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân đánh giá cao chuyến thăm của Tổng thống Hungary và phu nhân đồng thời cho rằng đây là dịp để hai nước tăng cường mối quan hệ hữu nghị nhất là trong các lĩnh vực như văn hóa, giáo dục, đầu tư thương mại,...
 
Theo số liệu thống kê của hải quan Việt Nam, trong  10 tháng đầu năm 2014, tổng kim ngạch xuất khẩu nhập khẩu hàng hoá của Việt Nam và Hungary là 141,8 triệu USD, tăng 18,6% so với cùng kỳ năm 2013.
 
Trong chuyến tham quan, Tổng thống János Áder  bày tỏ ấn tượng trước sự phát triển mạnh mẽ của Thành phố Hồ Chí Minh.
 
Buổi sáng cùng ngày,  với mục đích tìm hiểu vấn đề xử lý nước thải, cung cấp nước sạch và công tác kinh doanh nước trên địa bàn thành phố, đoàn đã đến tham quan Nhà máy nước Thủ Đức (Sawaco) và nhà máy nước của Công ty cổ phần B.O.O Nước Thủ Đức – đây là nhà máy nước tư nhân đầu tiên tại Việt Nam ra đời theo chủ trương xã hội hóa ngành nước có trụ sở đặt ở phường Linh Trung, quận Thủ Đức,. Tại đây, Tổng thống János Áder vô cùng quan tâm và "tò mò chứ không chất vấn” với lãnh đạo 2 nhà máy nước được xem là lớn nhất TPHCM. Tổng thống lắng nghe cũng như đặt ra nhiều câu hỏi cụ thể về nguồn cung cấp nước, quá trình xử lý, giá nước khi đến với người tiêu dùng…và tỏ ra hài lòng với câu trả lời của các đơn vị liên quan.
Theo kế hoạch, ngày 30-11, Tổng thống Hungary sẽ đi thăm tỉnh Tiền Giang và sau đó lên đường về nước, kết thúc chuyến thăm chính thức Việt Nam theo lời mời của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang.
 

 Lãnh đạo và nhân viên công ty chào đón tổng thống.Tổng thống Hungary János Áder và đoàn đại biểu.Lãnh đạo công ty bắt tay chào mừng tổng thống Hungary János ÁderLãnh đạo công ty tặng hoa cho tổng thống Hungary Áder JánosLãnh đạo công ty tặng quà lưu niệm cho tổng thống Hungary János Áder


Lãnh đạo công ty trao đổi với tổng thống Hungary János Áder về tình hình hoạt động của nhà máy.Tổng thống Hungary János Áder bắt tay cảm ơn và chào tạm biệt lãnh đạo và cán bộ nhân viên công ty.

Bảo Thu (Tổng hợp)
Nguồn Báo điện tử quan đội nhân dân, dantri.vn