Trang chủ
         Công ty
       ●  Giới Thiệu
       ●  Thành tựu
       ●  Sơ đồ tổ chức
         Công nghệ
         Sản xuất
       ●  KQ chất lượng nước nhà máy
       ●  Sản Lượng
         Tài chính
         Tin tức
       ●  Tin tức chính
       ●  Hoạt động Đảng Bộ
       ●  Hoạt động Sản Xuất
       ●  Hoạt động Đoàn thể
       ●  Văn hóa nghệ thuật
       ●  Gương điển hình
         Thông báo
         Quy trình ISO
         Quản lý năng lượng
         Hình ảnh
         Liên hệ
         Email
Cty Cổ Phần B.O.O Nước Thủ Đức
479 Xa lộ Hà Nội, P. Linh Trung,
Q. Thủ Đức, TP.HCM
Tel: (028) 3722 4672
Fax: (028) 3722 4683
  Tin tứcTrở lại trang trước  
 
 
Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty CP B.O.O Nước Thủ Đức
Ngày đăng: 03-12-2015

Ngày 17.12.2014, Công ty cổ phần B.O.O Nước Thủ Đức tổ chức buổi họp mặt toàn bộ cán bộ nhân viên  mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập công ty (17.12.2004 – 17.12.2014).

Ra đời từ chủ trương xã hội hóa ngành nước của Nhà nước nhằm giảm nhẹ gánh nặng đầu tư cho ngân sách, đồng thời phù hợp với mục tiêu của Ủy ban Quốc gia về nước và môi trường, ngày 17 tháng 12 năm 2004, Công ty CP B.O.O Nước Thủ Đức được thành lập, vận hành theo hợp đồng dự án B.O.O (build – operate – own). Vào thời điểm ra đời, hình thức hợp đồng dự án B.O.O là còn khá mới nên dự án gặp không ít khó khăn để tồn tại.

Trong buổi họp mặt, đại diện ban Điều hành công ty, Tổng giám đốc đã bày tỏ cảm xúc vui mừng trước những thành tựu, sự phát triển không ngừng của Công ty, đồng thời, ghi nhận những đóng góp không mệt mỏi của người lao động trong mười năm qua. Lãnh đạo công ty khẳng địtnh, sau những khó khăn ban đầu, Công ty cổ phần B.O.O Nước Thủ Đức đã chứng minh được sự trưởng thành và phát triển cũng như khẳng định quyết định thành lập dự án B.O.O là quyết định đúng đắn đáp ứng được nhu cầu xã hội hiện tại và đáp ứng mục tiêu  phát triển ngành nước.

Trong tương lai, Công ty tiếp tục phấn đấu đảm bảo sự hoạt động liên tục của nhà máy, đạt năng suất, đảm bảo chất lượng nước và hướng đến mục tiêu mở rộng nâng cao năng suất của nhà máy.
Bảo Thunews  Các bài viết khác: