Trang chủ
         Công ty
       ●  Giới Thiệu
       ●  Thành tựu
       ●  Sơ đồ tổ chức
         Công nghệ
         Sản xuất
       ●  KQ chất lượng nước nhà máy
       ●  Sản Lượng
         Tài chính
         Tin tức
       ●  Tin tức chính
       ●  Hoạt động Đảng Bộ
       ●  Hoạt động Sản Xuất
       ●  Hoạt động Đoàn thể
       ●  Văn hóa nghệ thuật
       ●  Gương điển hình
         Thông báo
         Quy trình ISO
         Quản lý năng lượng
         Hình ảnh
         Liên hệ
         Email
Cty Cổ Phần B.O.O Nước Thủ Đức
479 Xa lộ Hà Nội, P. Linh Trung,
Q. Thủ Đức, TP.HCM
Tel: (028) 3722 4672
Fax: (028) 3722 4683
  Tin tứcTrở lại trang trước  
 
 
Hoạt động công đoàn
Ngày đăng: 08-12-2011

Công ty Cổ phần BOO Nước Thủ Đức là công đoàn bộ phận của tổ chức Công đoàn cơ sở thành viên Công ty CII nhiều năm liền được công nhận là Công đoàn cơ sở vững mạnh.

Công đoàn bộ phận BOO luôn quan tâm sâu sát, nắm bắt được những: nhu cầu, tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của từng đoàn viên và người lao động qua những phong trào thể dục thể thao – văn thể mỹ cụ thể như:

 • Nhằm thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn như: Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương – Ngày Giải phóng Miền Nam 30/04 – Ngày Quốc tế lao động 1/5. Công đoàn bộ phận BOO phối hợp với ban chấp hành Công đoàn Bộ phận Xí nghiệp Dịch vụ thu phí đề ra kế hoạch tổ chức hội thao nhằm tạo điều kiện cho Đoàn viên công đoàn và người lao động rèn luyện thân thể để có thêm sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Qua đó tạo không khí phấn khởi, vui tươi để cán bộ nhân viên các đơn vị có dịp gặp gỡ giao lưu.
 • Tạo mọi điều kiện thuận lợi cho đoàn viên tham dự hội thi văn nghệ "Tự hào 1000 năm Thăng Long – Hà Nội” do Ban chấp hành Công đoàn cơ sở thành viên công ty CII tổ chức.
 •    

  Hội diễn văn nghệ chào mừng 1000 Thăng Long Hà Nội

     

  Bóng đá giao hữu giữa BOO Thủ Đức và BOO Đồng Tâm

  Các phòng trào này là môi trường để tạo ra sự gắn bó, đoàn kết, yêu thương và giúp đỡ nhau thật sự sau những giờ làm việc căng thẳng, cực nhọc. Từ đó giải quyết kịp thời nhất, cụ thể và triệt để nhất những nhu cầu, nguyện vọng của từng đoàn viên và người lao động. Được sống trong một môi trường như vậy, nên người lao động luôn cảm thấy lạc quan, yêu đời và từ đó tính sáng tạo trong công việc được phát huy nhiều hơn, năng suất lao động cũng theo đó tăng lên.