Phát biểu của Ông Lê Phúc Hiền- TGĐ Công ty CP BOO Nước Thủ Đức nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập công ty:

Kính thưa : các vị khách quý.

Thưa toàn thể CBNV Công ty.

Công ty Cổ phần BOO Nước Thủ Đức được thành lập từ năm 2004, nhằm thực hiện đầu tư Dự án Nhà máy nước BOO Thủ Đức công suất 300.000 m3/ngày đêm theo chủ trương xã hội hóa ngành nước của Chính Phủ cũng như của Ủy Ban Nhân Dân Tp.HCM thông qua hình thức đấu thầu.

Dự án Nhà máy nước BOO Thủ Đức là một dự án quan trọng, không những góp phần mở rộng và nâng cao khả năng cung cấp nước sạch của ngành cấp nước thành phố Hồ Chí Minh mà còn thúc đẩy quá trình phát triển hạ tầng kỹ thuật chung của thành phố, đáp ứng nhu cầu đô thị hóa, phục vụ mở rộng sản xuất công nghiệp. Sản lượng nước sạch cung cấp 300.000m3/ngày, đáp ứng 20% lượng nước cung cấp cho toàn thành phố. Đặt biệt là đảm bảo tuyệt đối an toàn về nguồn nước. Một bộ phận lớn người dân thành phố được hưởng lợi từ nguồn nước của nhà máy, đặc biệt là dân cư ở các huyện ngoại thành mà từ lâu nguồn nước sạch là niềm mong ước như: quận 2, quận 7, quận 9, huyện Nhà Bè, huyện Cần Giờ với 425.000 hộ dân, khoảng 1,7 triệu nhân khẩu. Điều này góp phần thay đổi tình hình kinh tế xã hội trong khu vực.

Dự án ra đời còn góp phần thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị mà chính quyền thành phố đặt ra là 100% hộ dân được sử dụng nước sạch, đây là một trong những chỉ tiêu chủ yếu (20 chỉ tiêu) theo Nghị quyết số 40/NQ-HĐND ngày 07/12/2018 của Hội đồng nhân dân TP. HCM về nhiệm vụ kinh tế, văn hóa, xã hội năm 2019 của Thành phố hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng tăng trưởng và năng lực cạnh tranh của kinh tế Thành phố.

Dự án cũng đã chứng minh chủ trương, chính sách đúng đắn của chính phủ Việt Nam nói chung và của TPHCM nói riêng trong việc huy động nội lực, khuyết khích đầu tư trong nước và xã hội hóa ngành cấp nước thông qua hình thức đấu thầu công khai để lựa chọn nhà đầu tư.

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, Công ty đã vượt qua không ít khó khăn, thách thức, để đến hôm nay Công ty đã đạt được những thành quả rất đáng để khích lệ :

  1. Luôn đảm bảo chất lượng nước vượt trội, áp lực và lưu lượng luôn đáp ứng nhu cầu của người dân;
  2. Đạt chứng nhận ISO 9001:2015 về sản xuất và cung cấp nước sạch;
  3. Độ tin cậy của nhà máy – nhà máy vận hành liên tục luôn đạt tỷ lệ >9%
  4. Góp phần thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị mà chính quyền thành phố đặt ra là 100% hộ dân được sử dụng nước sạch;
  5. Tạo ra cơ hội nghề nghiệp cho người lao động với thu nhập ổn định, môi trường làm việc thân thiện và phát triển nghề nghiệp;
  6. Là đơn vị dinh dự được Tổng thống Hungary và phái đoàn đến thăm nhà máy vào ngày 29/11/2014; cùng nhiều bằng khen, quyết định của các Sở ban ngành và chính quyền thành phố.
  7. Tham gia nhiều hoạt động vì cộng đồng : Hiến máu nhân đạo, hỗ trợ cho các hoạt động bảo vệ môi trường, bảo vệ nguồn nước, tham gia chiến dịch Giờ Trái đất hàng năm,…

Để đạt được những thành quả đó,

Tôi xin gửi lời cảm ơn và lời tri ân sâu sắc đến các cấp chính quyền thành phố, Quý Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn đã luôn đồng hành và tin tưởng, xin gửi lời cảm ơn  cổ đông, đối tác và các đơn vị bạn;

Tôi xin gửi lời cảm ơn và lời tri ân sâu sắc đến những bậc tiền bối, các cán bộ đi trước tài năng đã dày công đào tạo chuyển giao, các cán bộ công nhân viên đã và đang công tác tại Công ty Cổ phần BOO Nước Thủ Đức, Các bạn đã ngày đêm lao động cống hiến phấn đấu trong ngôi nhà TDW. Các quý vị và các bạn đã có nhiều đóng góp trong suốt quá trình hình thành và phát triển của Công ty. Chính quý vị và các bạn đã tạo nên lịch sử của TDW, thương hiệu của TDW. Chúng ta hoàn toàn có thể tự hào về điều đó.

Nhân dịp chuẩn bị đón chào năm mới 2020, Tôi xin kính chúc quý vị và các bạn có một mùa xuân vui tươi và ấm áp, Kính chúc quý vị và các bạn thành công và hạnh phúc! Chúc cho Công ty ngày càng phát triển và lớn mạnh.

Ông Lê Phúc Hiền – Tổng Giám Đốc

Video toàn cảnh Lễ kỷ niệm:

Video bài phát biểu của Tổng Giám Đốc:

Hình ảnh khách mời tham dự Lễ kỷ niệm: