Bên cạnh việc thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng là đảm bảo cung cấp một nguồn nước sạch và dồi dào. Công ty còn quan tâm đến các hoạt động xã hội có liên quan đến vấn đề môi trường. 

………………………………………………………………………………………………………………

 

Với mục đích chung tay vào công tác giáo dục đồng thời nâng cao kiến thức chuyên môn và củng cố kiến thức cho học sinh, sinh viên chuyên ngành Môi trường và cấp thoát nước. Công ty thường xuyên phối hợp với các đoàn thể các trường học tổ chức các hoạt động như tham quan nhà máy, các khóa thực tập, nghiên cứu, trao đổi kinh nghiệm thực tế cho học sinh, sinh viên.

 

Công ty đánh giá cao các lĩnh vực liên quan đến các vấn đề về môi trường và có trao tặng một số xuất học bổng cho các bạn học sinh, sinh viên chuyên ngành môi trường đạt thành tích cao trong học tập.

 

Tiêu chí mà Công ty đặt ra là luôn thân thiện, hòa nhã, ân cần, tận tâm, mến khách…Với tiêu chí này mà ngày càng có nhiều sinh viên từ các trường đại học và cao đẳng đến tham quan và thực tập tại nhà máy như: Trường đại học Nông Lâm TP. HCM, trường đại học Tôn Đức Thắng, trường Cao đẳng Tài Nguyên và Môi trường TP.HCM, trường đại học Lạc Hồng…