“ Mùa xuân ai đi hái hoa

Còn em chăm lo nước sạch

Mong sao đủ nước cho dân dùng

Mong sao nước luôn luôn trong

Cũng bởi vì em quá yêu thương

Những giọt nước trong, những nguồn nước sạch…”

Mùa xuân trên Thành phố Hồ Chí Minh năm 2020, xuân về lưu trú ở Công ty cổ phần B.O.O Nước Thủ Đức chẳng biết bao lâu nữa, mà sao trên từng gương mặt của toàn thể cán bộ nhân viên công ty ai cũng rạng ngời, vui tươi. Cỏ cây trải thảm xanh mướt, nàng mai, nàng cúc, nàng đào đua nhau khoe sắc rực rỡ, mà nàng nào cũng xinh, những “bông hoa” của công ty khoác trên mình những chiếc áo mới cũng chẳng kém những nàng mai nàng cúc kia nữa chứ, như báo hiệu một năm mới tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết.

“Tết này cũng giống tết xưa

Nhưng xuân lại khác, hân hoan lạ thường”

Năm nào cũng vậy, đại diện khách hàng duy nhất của công ty B.O.O nước Thủ Đức – SAWACO (Tổng công ty cấp nước Sài Gòn TNHH Một thành viên), cũng là người anh em trong gia đình B.O.O lại hân hoan, niềm nở du xuân chúc tết, tiếp nữa là ban lãnh đạo của Nhà máy nước Thủ Đức , ban lãnh đạo SWIC (Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh nước sạch Sài Gòn),  và tất nhiên là không thể thiếu người anh của B.O.O trong những ngày đầu thành lập- anh Trương Khắc Hoành. Gặp nhau mừng mừng, vui vui, lại trao nhau những cái bắt tay thắt chặt, những nụ cười, những lời chúc tốt đẹp và những bao lì xì nho nhỏ, như gửi gắm tình thân cho nhau trong năm mới.

Trong cái rủi của căn bệnh dịch cúm gây viêm phổi với chủng mới của cái con vi rút Corona (nCoV) này , chẳng biết từ đẩu từ đâu, mà làm cho toàn thể nhân loại phải lao đao, điêu đứng. Thì sự gắn kết, hỗ trợ và giúp đỡ nhau vì mục tiêu chung là đảm bảo sản xuất nước sạch cho toàn thể người dân dùng trong giai đoạn này là hết sức cấp bách và cần thiết. Niềm tin yêu và hy vọng trao nhau trong một năm mới này sẽ luôn thuận lợi, thành công để ai trong gia đình ngành nước chúng ta cũng luôn bình an, vui vẻ và hạnh phúc.

Kính chúc Ban lãnh đạo và toàn thể anh em của Tổng công ty cấp nước Sài Gòn TNHH một thành viên, Nhà máy nước Thủ Đức , Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh nước sạch Sài Gòn, cùng ban lãnh đạo và tất cả anh em công ty B.O.O nước Thủ Đức,  những đơn vị ngành nước một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý!

Năm mới gặt hái nhiều thắng lợi mới!

Nguồn: NTLC.