Thực hiện Chương trình công tác năm 2023 và Kế hoạch tổ chức sinh hoạt chuyên đề năm 2023 của Chi bộ Công ty Cổ phần B.O.O Nước Thủ Đức. Chi bộ Công ty đã tổ chức chương trình về nguồn kết hợp với sinh hoạt chuyên đề Thực hiện học tập và làm theo Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023 với chủ đề: “Công tác tạo nguồn và phát triển Đảng viên”.

Điểm đến của đoàn là tượng đài, đền thờ và Nhà tưởng niệm Anh hùng Liệt sỹ Võ Thị Sáu tại huyện Đất Đỏ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Chuyến đi do đồng chí Nguyễn Thị Hiền – Bí thư Chi bộ Công ty làm trưởng đoàn.

Chi bộ Công ty cổ phần BOO Nước Thủ Đức tại Đền thờ Anh hùng Liệt sỹ Võ Thị Sáu

Tại đây, các đồng chí cán bộ, đảng viên của Chi bộ Công ty đã ôn lại truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc, những hy sinh to lớn của thế hệ cha anh trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Đây không chỉ là dịp để tuyên truyền, giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống lịch sử dân tộc mà còn thể hiện sự linh hoạt trong thực hiện sinh hoạt chuyên đề, từ đây, tạo điều kiện giúp Chi bộ tiếp tục xây dựng kế hoạch sinh hoạt chuyên đề về nguồn, góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của các đảng viên để hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ được giao.

Các đồng chí Đảng viên dâng hương tại đền thờ anh hùng liệt sỹ Võ Thị Sáu

Thông qua hoạt động tuyên truyền và sinh hoạt chính trị tiếp tục khẳng định niềm tin sắt son của toàn thể đảng viên, cán bộ và quần chúng của Chi bộ Công ty đối với với sự lãnh đạo của Đảng, của chi bộ Công ty nói riêng và Đảng bộ Thành phố Thủ Đức nói chung. Qua đợt sinh hoạt chính trị này, cán bộ, đảng viên Công ty quyết tâm phát huy tốt vai trò, trách nhiệm trong việc bảo vệ và xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh, thi đua để hoàn thành tốt công tác chuyên môn của Công ty.

Việc tổ chức hoạt động về nguồn với những đổi mới nội dung và hình thức sinh hoạt chuyên đề như trên góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, giáo dục truyền thống cách mạng, đồng thời, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Chuyến tham quan về nguồn tuy có thời gian ngắn nhưng đã để lại rất nhiều ấn tượng và kỷ niệm đẹp trong lòng cho tất cả các thành viên của đoàn. Thời gian tới, chi bộ Công ty sẽ chủ động nghiên cứu để tiếp tục tổ chức các buổi sinh hoạt chuyên đề bằng các hình thức phong phú, đa dạng, phù hợp với tình hình thực tiễn của đơn vị, hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, xây dựng tổ chức cơ sở đảng trong sạch, vững mạnh, góp phần xây dựng Đảng bộ Thành phố Thủ Đức ngày càng phát triển.

Chi bộ BOO