Công ty Cổ phần BOO Nước Thủ Đức là công đoàn bộ phận của tổ chức Công đoàn cơ sở thành viên Công ty CII nhiều năm liền được công nhận là Công đoàn cơ sở vững mạnh.

 

Công đoàn bộ phận BOO luôn quan tâm sâu sát, nắm bắt được những: nhu cầu, tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của từng đoàn viên và người lao động qua những phong trào thể dục thể thao – văn thể mỹ cụ thể như:

 

 • Nhằm thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn như: Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương – Ngày Giải phóng Miền 

  Nam 30/04 – Ngày Quốc tế lao động 1/5. Công đoàn bộ phận BOO phối hợp với ban chấp hành Công đoàn Bộ phận Xí nghiệp Dịch vụ thu phí đề ra kế hoạch tổ chức hội thao nhằm tạo điều kiện cho Đoàn viên công đoàn và người lao động rèn luyện thân thể để có thêm sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Qua đó tạo không khí phấn khởi, vui tươi để cán bộ nhân viên các đơn vị có dịp gặp gỡ giao lưu.

   

 • Tạo mọi điều kiện thuận lợi cho đoàn viên tham dự hội thi văn nghệ “Tự hào 1000 năm Thăng Long – Hà Nội” do Ban chấp hành Công đoàn cơ sở thành viên công ty CII tổ chức.
 •  

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Hội diễn văn nghệ chào mừng 1000 Thăng Long Hà Nội

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Bóng đá giao hữu giữa BOO Thủ Đức và BOO Đồng Tâm

   

   

  Các phòng trào này là môi trường để tạo ra sự gắn bó, đoàn kết, yêu thương và giúp đỡ nhau thật sự sau những giờ làm việc căng thẳng, cực nhọc. Từ đó giải quyết kịp thời nhất, cụ thể và triệt để nhất những nhu cầu, nguyện vọng của từng đoàn viên và người lao động. Được sống trong một môi trường như vậy, nên người lao động luôn cảm thấy lạc quan, yêu đời và từ đó tính sáng tạo trong công việc được phát huy nhiều hơn, năng suất lao động cũng theo đó tăng lên.