Tối ngày 26/03/2022 tại Nhà Văn hóa Thanh Niên, Báo Sài Gòn Giải Phóng phối hợp Thành đoàn TP Hồ Chí Minh đã trao Chứng nhận cho Công ty CP BOO Nước Thủ Đức về việc tham gia tài trợ cho các hoạt động bảo vệ môi trường của Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2022.

Giờ trái đất là một chiến dịch thường niên có quy mô toàn cầu do WWF – Quỹ Quốc tế về bảo vệ thiên nhiên khởi xướng. Năm 2022 là năm thứ 13 Việt Nam tham gia hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất và là năm thứ 10 TDW đồng hành cùng chiến dịch Giờ trái đất tại Việt Nam với vai trò là nhà tài trợ và hưởng ứng Chiến dịch này.

Năm 2022, chiến dịch Giờ Trái đất được phát động với chủ đề “Shape our Future” – “Kiến tạo tương lai”. Với chủ đề này WWF mong muốn nâng cao nhận thức của cộng đồng, người dân về vai trò quan trọng trong các hoạt động thích ứng với biến đổi khí hậu, ngăn chặn và đảo ngược sự mất mát của đa dạng sinh học trên toàn cầu.

Trong suốt 10 năm tham gia “Giờ Trái đất”, TDW luôn đồng hành, hưởng ứng Chiến dịch qua những hoạt động thiết thực như: phổ biến, tuyên truyền ý thức tiết kiệm điện; thành lập tổ Quản lý năng lượng để nghiên cứu đưa ra những sáng kiến cải tiến kỹ thuật sử dụng điện năng hiệu quả, tiết kiệm; phân loại rác tại nguồn, thay việc sử dụng chai nhựa bằng các sản phẩm thân thiện môi trường; sử dụng điện năng lượng mặt trời; vận động CBNV và người thân thực hiện tắt đèn và các thiết bị không cần thiết vào thời gian diễn ra Sự kiện tắt đèn, hưởng ứng Giờ Trái đất. Những hoạt động này TDW không chỉ dừng lại ở 1 giờ, một ngày mà thực hiện xuyên suốt trong 365 ngày của năm.

Một số hình ảnh về các hoạt động hướng ứng Giờ Trái đất

Khởi động chiến dịch Giờ Trái đất

CBNV và người thân tham gia sự kiện Giờ trái đất

Cùng thế giới tắt điện 1 giờ

Ban tổ chức trao hoa và Chứng nhận

Chứng nhận TDW tham gia tài trợ cho các hoạt động bảo vệ môi trường của Chiến dịch Giờ Trái đất

Nguồn P.HCNS